Bán nhà đang được hoàn thiện ở gần chợ Dĩ An 2 Bình Dương

Nhà bán được xây dựng theo mẫu bản vẽ kiểu biệt thự hiện đại . Đã tạo nên được hình dáng và vẻ đẹp sang trọng của ngôi nhà.

Nhà bán đang được hoàn thiện nhà được làm theo mẫu bản vẽ thiết kế và đội ngũ thợ xây dựng đã nhiều năm làm trong nghề xây dựng chúng tôi nắm rất Chắc về tất cả các mẫu bản vẽ thiết kế của ngôi nhà từng khâu , từng công đoạn chúng tôi làm rất kĩ càng và cẩn thận.

Phương châm làm việc của chúng tôi là chất lượng=>uy tín và luôn tạo ra những sản phẩm mới cho khánh hàng chúng tôi luôn mong mun có được sự tin cậy và ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Nhà đang bán được xây dựng và được sử dụng nhưng vật liệu tốt nhất và đẹp nhất để xây dựng nên ngôi nhà chắc chắn và cách bố trí sắp xếp trang trí những bức tranh hệ thống đèn chiếu sáng đen trang trí tất cả những thứ cần để tạo nên vẻ đẹp phong cách sang trọng trong ngôi nhà.

Nhà bán đường nhựa rộng rãi thông thoáng, nằm cách trung tâm hành chính 1,5 km, cách chợ dĩ an 2 km, cách siêu thị BjgC 2 km. Nhà bán gần trường học cấp 1,2,3 dĩ an gần trung tâm y tế dĩ an gần ngân hàng, bảo hiểm xã hội và các khu vui chơi giải trí

Nhà bán có cơ sở hạ tầng tốt nằm trong khu dân cư đông đúc an ninh trật tư được đảm bảo hệ thống điên nước truyền hình cáp đầy đủ

Nhà bán được xây dựng 1 trệt 1 lầu
Tầng trệt gồm có các phòng : 1 phòng khách, 1 phòng bếp rộng rãi,1 tolet
Tầng lầu gồm các phòng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 tolet

Nhà bán có sổ hồng riêng và thổ cư 100%.Giấy phép xây dựng.Đặc biệt công ty có hỗ chợ vốn vay ưu đãi với lãi xuất thấp nhất hiên nay.

Diện tích: 66 m2
Diện tích xây dựng:
Giá bán: 1ty230 triệu
Liên hệ:  0978.271.471. Ms Duyên

Hình ảnh thực tế về căn nhà đang hoan thiện.

Hình

Hình

Hình

Hình

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 10.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
Bán nhà đang hoàn thiện ở gần chợ Dĩ An 2 Bình Dương, 10.0 out of 10 based on 1 rating