Bảng giá đất Bình Dương năm 2020

207
Bảng giá đất Bình Dương năm 2020

Bảng giá đất Bình Dương năm 2020 vừa được UBND tỉnh Bình Dương ban hành áp dụng từ ngày 01/01/2020.

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Mới đây UBND tỉnh Bình Dương vừa ban hành Bảng giá đất giai đoạn 2020-2024 được áp dụng từ ngày 01/01/2020. Nhìn chung bảng giá có tăng so với năm 2019, nhưng đảm bảo cân đối giữa các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh. Cụ thể như sau.

Tóm tắt bảng giá đất tỉnh Bình Dương năm 2020

Đối với đất phi nông nghiệp:
Giá bình quân của đất phi nông nghiệp tăng khoảng 18% so với bảng giá đất hiện hành. Trong đó, giá đất thành phố Thủ Dầu Một tăng bình quân 10%, giá đất thị xã Thuận An và Dĩ An tăng bình quân từ 5 – 30%; giá đất thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên, huyện Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên tăng bình quân từ 5 – 20%.

Giá đất của huyện Phú Giáo và huyện Dầu Tiếng tăng bình quân 10%.

Bổ sung bảng giá đất cơ sở tôn giáo, tín ngưỡng và đất quốc phòng, an ninh: Áp dụng bằng 65% giá đất ở.

Đối với đất ở đô thị:
Các tuyến đường loại I ở những tuyến đường lớn của thành phố Thủ Dầu Một gồm: đường Yersin, Bạch Đằng, đường CMT8, Đại lộ Bình Dương, Điểu Ong, Đinh Bộ Lĩnh, Đoàn Trần Nghiệp, Hùng Vương, Nguyễn Du, Nguyễn Thái Học, Quang Trung, Trần Hưng Đạo có giá đất cao nhất ở mức 37,8 triệu đồng/m2.

Các tuyến đường loại II ở vị trí 1 của thành phố Thủ Dầu Một có giá đất dao động trong khoảng từ 20-25 triệu đồng/m2.

Nhìn chung bảng giá đất Bình Dương 2020 tăng bình quân 18% so với bảng giá đất 2019. Đây được xem là mức tăng phù hợp và sát với thực tế của thị trường bất động sản Bình Dương sôi động.

Thị trường nhà đất Bình Dương sôi động phân khúc đất nền

Vai trò của bảng giá đất Bình Dương 2020

  • Giúp tỉnh Bình Dương giữ vững được lợi thế trong việc thu hút đầu tư, nâng cao chỉ số PCI của tỉnh.
  • Điều tiết thị trường địa ốc, phù hợp với tình hình biến động trong thời gian qua và dự báo tình hình trong thời gian tới.
  • Tăng thu ngân sách, giảm thất thoát tài sản nhà nước và hạn chế được sự xáo trộn lớn trong thị trường bất động sản ở các khu vực này.
  • Đặc biệt mức giá tối thiểu trong bảng giá đất đảm bảo cao hơn mức giá tối thiểu trong khung giá do Chính phủ quy định cho 2 đô thị (Thuận An vàDĩ An là đô thị loại II) nếu được công nhận trong thời gian tới thì không phải thực hiện điều chỉnh bảng giá đất.

Bảng giá đất Bình Dương 2020 tăng liệu có nên mua đầu tư đất nền hay không và nên mua ở đâu để sinh lợi nhất? Chi tiết tại: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here