Dự án Khu nhà ở Hoàng Tiến Tân Phước Khánh

14
Dự án Khu nhà ở Hoàng Tiến

Dự án Khu nhà ở Hoàng Tiến nằm trong quy hoạch phát triển Tân Phước Khánh, Tân Uyên, Bình Dương. Sau đây là những thông tin cần biết về dự án.

Update: Đất Bình Dương cung cấp miễn phí mặt bằng 1/500 khu nhà ở Hoàng Tiến và các dự án khác trên địa bàn, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ.

Thông tin về dự án Khu nhà ở Hoàng Tiến

Dự án Khu nhà ở Hoàng Tiến có vị trí tọa lạc tại phường Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương, được quy hoạch một khu dân cư hiện đại đầy đủ tiện ích cho nhu cầu an cư, phù hợp với định hướng phát triển chung của tỉnh.

Dự án Hoàng Tiến được xây dựng trên tổng diện tích khu đất rộng 10.818,1m2, có vị trí tiếp giáp đất dân, đất dân cư và đường hẻm nhựa, đường bê tông hướng đi ra đường ĐT747B, phân khu chức năng như: đất ở, cây xanh, hạ tầng kỹ thuật, giao thông.

Trong khuôn viên nội bộ, chủ đầu tư chú trong đến các tiện ích như: công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, hồ bơi, gym, khu thể thao đa năng, coffee, khu thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng…

Giới thiệu về Thị xã Tân Uyên

Thị xã Tân Uyên có tổng diện tích 19.175,72 ha gồm 12 xã – phường: Uyên Hưng, Tân Phước Khánh, Thái Hòa, Thạnh Phước, Tân Hiệp, Khánh Bình và 6 xã: Hội Nghĩa, Vĩnh Tân, Phú Chánh, Tân Vĩnh Hiệp, Thạnh Hội, Bạch Đằng.

Với vị trí nằm ở phía Đông Nam của tỉnh Bình Dương, nối liền với các huyện, thị, thành phố đang phát triển của tỉnh Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, thành phố Thủ Dầu Một, Bắc Tân Uyên, Phú Giáo; đồng thời tiếp giáp với huyện Vĩnh Cữu, tỉnh Đồng Nai, Tân Uyên giữ vai trò quan trọng trong sự nghiệp an ninh quốc phòng và phát triển kinh tế.

Chính vì vậy, các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, xây dựng các công trình cơ bản, quy hoạch các khu chức năng tại khu vực luôn được tỉnh ưu tiên phát triển.

Những năm gần đây, thị xã Tân Uyên có tốc độ tăng trưởng cao, thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước và ngoài nước vào các khu, cụm công nghiệp, giá trị sản xuất công nghiệp và thu ngân sách đạt cao.

Xem thêm: Quy hoạch đô thị Nam Tân Uyên

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here