Dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc

16
Dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc

Dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc nằm trong quy hoạch chung phát triển đô thị Nam Tân Uyên bền vững. Sau đây là những thông tin cần biết về dự án.

Update: Đất Bình Dương cung cấp miễn phí mặt bằng 1/500 khu nhà ở Tuấn Điền Phúc và các dự án khác trên địa bàn, quý khách quan tâm vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ.

Thông tin về dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc

Dự án Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc có vị trí tọa lạc tại xã Vĩnh Tân, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, là một khu nhà ở thương mại phục vụ nhu cầu về nhà ở cho người dân, công nhân lao động, cán bộ – công nhân viên, các chuyên gia làm việc trong các khu công nghiệp của thị xã và lân cận.

Dự án được xây dựng trên quỹ đất có tổng diện tích 36.389,2m2 gồm các phân khu chức năng cụ thể: đất ở thương mại, đất giáo dục, đất cây xanh cách ly, đất cây xanh, đất hạ tầng kỹ thuật, đất giao thông.

Dự án đem đến không gian sống lý tưởng đảm bảo được tính đồng nhất về cộng đồng, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, đồng bộ, đảm bảo kết nối hiệu quả với các khu vực lân cận. Thiết kế thông thoáng, tập trung vào các tiện ích phục vụ cư dân như: công viên cây xanh, sân chơi trẻ em, hồ bơi, gym, khu thể thao đa năng, spa, coffee, shophouse, nhà giữ trẻ…

Sân chơi bóng rổ

Khu nhà ở Tuấn Điền Phúc dự kiến sẽ thu hút 948 người đến sinh sống và làm việc góp phần thúc đẩy đô thị hóa, hiện đại hóa đô thị Nam Tân Uyên, tỉnh Bình Dương.

Giới thiệu về Đô thị Nam Tân Uyên

Đô thị Nam Tân Uyên có tổng diện tích: 19.249,20ha nằm ở khu vực phía Đông của tỉnh, với ranh giới:

  • Đông giáp sông Đồng Nai, bên kia sông là tỉnh Đồng Nai
  • Tây giáp đô thị Thủ Dầu Một và đô thị Nam Bến Cát
  • Nam giáp đô thị Thủ Dầu Một, thị xã Dĩ An và thị xã Thuận An
  • Bắc giáp các xã Tân Bình, Bình Mỹ, Tân Lập thuộc huyện Bắc Tân Uyên.

Theo phê duyệt đồ án quy hoạch chung xây dựng đô thị Nam Tân Uyên tới năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, đô thị Nam Tân Uyên được định hướng là một quận của thành phố Bình Dương, giữ vị trí đầu mối giao thông đường bộ và cảng quan trọng của tỉnh.

Đến năm 2030, dân số khoảng 400.000 người trong đó dân số nội thị là 344.000 người và dân số ngoại thị là 56.000 người.

Xem thêm: Dự án Louis Resident nhà phố kiểu mẫu tại Bình Dương

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here