Dự án đất nền Green City (Phương Trường An 5)

32
Dự án đất nền Green City

Dự án đất nền Green City có vị trí nằm tại huyện Phú Giáo tỉnh Bình Dương, quy mô hơn 10 hecta đem đến thị trường tổng cộng 742 sản phẩm.

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi đất nền Green City Bình Dương, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Green City tại Phú Giáo sẽ là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Phương Trường An. Đây là dự án đất Bình Dương giá rẻ và có phương thức thanh toán linh hoạt, phù hợp cho mua đầu tư thanh khoản tốt.

Tổng quan dự án Green City Phú Giáo

Tên dự án:Khu đô thị Phương Trường An 5 (Green City)
Phát triển dự án:Lộc Phát Land
Vị trí:Đường ĐT741, Phước Hòa, Phú Giáo, Bình Dương
Quy mô:+ Tổng diện tích: 10,6 ha
+ Số lượng sản phẩm: 742 nền đất
Diện tích nền:70 – 120 m2
Hạ tầng:Điện âm, nước máy, hệ thống cấp nước, thoát nước, xử lý rác thải, đường nội bộ 13 – 16m
Pháp lý:Sổ hồng riêng từng nền
Giá:Từ 550 triệu/nền

Tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT741, thuộc địa phận xã Phước Hòa, huyện Phú Giáo, dự án Phương Trường An 5 sở hữu một vị trí khá đẹp, với trục ĐT741 có thể kết nối đồng bộ với nhiều tuyến đường quan trọng của khu vực.

Vị trí dự án Phương Trường An 5 Phú Giáo

Bao quanh là các cụm Khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Tân Bình; khu công nghiệp VSIP III; khu công nghiệp Đồng An; khu công nghiệp Nam Tân Uyên..

Bên cạnh đó, tuyến đường ĐT741 có thể kết nối trực tiếp đến thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) và kết nối thẳng đến khu vực Tây Nguyên. Song song theo chiều ngược lại có thể kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 13 (đoạn Đại lộ Bình Dương) đóng vai trò kết nối kinh tế của cả vùng.

Từ vị trí đất nền Green City có thể kết nối với đường ĐT742 để đi lại về trung tâm thành phố mới Bình Dương; đường ĐT747 để kết nối đến khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên; Đường HL612 đến huyện Bàu Bàng.

Bên trong nội khu, chủ đầu tư chú trọng đến các hạng mục phục vụ đời sống cư dân như: Công viên; Trường học; khu giải trí trẻ em; đường chạy bộ…

Phối cảnh Green City Phú Giáo

Ngoài ra, trong bán kính 5km xung quanh dự án đất nền Green City, cư dân có thể đi lại đến các tiện ích xung quanh sẵn có như:

  • 1 Phút đến UBND xã Phước Hòa
  • 3 Phút đến trường THCS, THPT Phước Hòa
  • 5 Phút đến Làng ĐH Cổng Xanh
  • 10 Phút đến Trung tâm Hành chính Bình Dương
  • 15 Phút đến Đại học Quốc tế Miền Đông

Thông tin mới nhất

Dự án Phương Trường An 5 được xây dựng trên tổng diện tích 10,6 hecta. Trong đó, đất công trình công cộng 0,3 ha; đất giao thông 6,73ha; đất công viên cây xanh 1,83ha.

Mật độ xây dựng chiếm 55,15%. Đem đến 742 lô đất nền sổ đỏ, diện tích dao động từ 70 – 120m2.

Hỗ trợ miễn phí

Nhìn chung, với số vốn ban đầu không lớn, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời với dự án đất nền Green City. Mọi yêu cầu hỗ trợ sản phẩm đất nền Bình Dương vị trí đẹp giá tốt, đừng ngại, hãy đăng ký bên dưới, chuyên viên sẽ tư vấn miễn phí cho quý khách.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Kinh nghiệm mua đất nền đầu tư năm 2020

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here