Đất nền Thuận An hấp dẫn khách đầu tư nhờ đâu?

38
Đất nền Thuận An Bình Dương

Đất nền Thuận An Bình Dương trong năm 2020 liên tục đón nhận dòng vốn đầu tư tăng cao. Nguyên nhân của sự tăng trưởng này bắt nguồn từ lợi thế quy hoạch và định hướng phát triển đô thị thu hút khách mua.

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật bảng giá đất nền Thuận An mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Vị trí đất nền Thuận An có gì tiềm năng

Nếu trong năm 2019 thị trường vùng ven nổi bật nhất là Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu thì theo các chuyên gia nhận định 2020 sẽ là năm của Bình Dương khi xu hướng dịch chuyển đầu tư từ thành phố Hồ Chí Minh ra vùng ven đến nay vẫn chưa hạ nhiệt và còn tiếp tục tăng cao vì quỹ đất trung tâm TP.HCM đã cạn kiệt nguồn cung.

Bình Dương nổi bật nhờ lợi thế vị trí nằm giáp ranh Sài Gòn và được kết nối trên một trục đường huyết mạch Quốc lộ 13.

Đặc biệt, đất nền Thuận An tọa lạc giữa thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Dầu Một (Bình Dương), cả hai thành phố này được kết nối trực tiếp với nhau qua tuyến Quốc lộ 13 và đều chạy ngang qua địa phận thị xã Thuận An. Với yếu tố vị trí chiến lược đó đã giúp đất nền Thuận An ngay lập tức hấp dẫn sự quan tâm của nhà đầu tư.

Hạ tầng được đầu tư bài bản và đồng bộ

Nếu so sánh hạ tầng các khu vực ven TP.HCM thì Bình Dương nổi bật hơn hẳn.

Dự án Thuận An Central Bình Dương

Là tỉnh có sự đầu tư hạ tầng giao thông và tiện ích bài bản, cùng với đó là chính sách quy hoạch dài hạn nên cho đến nay quy hoạch tỉnh Bình Dương vẫn luôn được đánh giá cao trong cả nước.

Vừa qua tỉnh Bình Dương chi 1.411 tỷ đồng để mở rộng tuyến Quốc lộ 13 đoạn kết nối với TP.HCM đã thúc đẩy giao thương kinh tế giữa TP.HCM và Bình Dương. Bên cạnh đó, Bình Dương còn được công nhận là một trong 21 thành phố thông minh trên thế giới là những tín hiệu thu hút khách đầu tư đổ về đây.

Khách hàng mua đất nền Thuận An…

Trên toàn tỉnh Bình Dương có các khu vực Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Tân Uyên, Thuận An, Dĩ An và TP. Thủ Dầu Một đang đón dòng vốn đầu tư rất lớn, nhưng khác biệt nhất là Thuận An và TP. Thủ Dầu Một.

Theo thống kê trong 3 tháng đầu năm thị trường đất nền Thuận An đón nhận lượng người mua tìm kiếm tăng mạnh đất nền sổ đỏ Bình Dương cứ bung là hết hàng trong đó có cả khách hàng đến từ Bình Thuận, Bà Rịa, Hà Nội, Đà Nẵng… quan tâm các dự án điển hình như: đất nền khu dân cư Hòa Lân, đất nền Thuận An Central, đất nền The Sun City

Quý khách cần mua bán đất nền Thuận An Bình Dương vui lòng đăng ký để được hỗ trợ tốt nhất từ chuyên viên.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Đất Bình Dương giá rẻ / Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

3/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here