4 lợi thế của dự án An Phú 1

67
Dự án An Phú 1

Dự án An Phú 1 hút khách dù thị trường trầm lắng nhờ sở hữu lợi thế về vị trí, pháp lý, giá bán…

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi đất nền An Phú 1, quý khách quan tâm vui lòng đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Bạn muốn đặt Hotline ở đây?

Dự án An Phú 1 có vị trí đắc địa

Khu nhà ở An Phú 1 nằm tại phường An Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Cách nút giao ngã tư An Phú, An Phú 18 chỉ vài trăm mét và kết nối trực tiếp với đường DT743 và đại lộ Mỹ Phước Tân Vạn – Nhơn Trạch – Long Thành, dự án còn kế cạnh đường tàu cao tốc TP.HCM – Dĩ An – TP Mới Bình Dương, đường cao tốc TP.HCM – Bình Dương – Hoa Lư Bình Phước.

Các chuyên gia đánh giá, vị trí chính là yếu tố đầu tiên quyết định thành công của một mô hình bất động sản. Đây cũng là lý do khiến dự án An Phú 1 được nhiều nhà đầu tư tìm đến.

Dự án An Phú 1 sổ đỏ từng nền

Theo đơn vị phát triển dự án Lộc Phát Land, pháp lý minh bạch là tiền đề để khởi tạo bất kỳ dự án nào. Vì thế, khi quyết định triển khai giới thiệu đến khách hàng, vấn đề pháp lý được Lộc Phát Land đặt lên hàng đầu.

Hiện nay 100% sản phẩm đất nền tại khu dân cư An Phú 1 đã có sổ đỏ riêng từng nền, đảm bảo an toàn cho người mua, cũng như tính thanh khoản cho nhà đầu tư.

Giá bán đất nền An Phú 1

An Phú 1 có giá bán từ 1,5 tỷ đồng một nền sổ đỏ. Mức giá này phù hợp đông đảo khách hàng, giúp họ có cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, giàu tiềm năng sinh lời.

Trong bối cảnh thị xã Thuận An lên thành phố, giá bất động sản khu vực tăng khá cao, sự xuất hiện của dự án An Phú 1 hứa hẹn sẽ tạo cú hích cho thị trường đang khát dòng sản phẩm đất Bình Dương giá rẻ.

Không gian trong lành

Bên cạnh các yếu tố về vị trí, pháp lý, giá trị của An Phú 1 còn được khẳng định bởi không gian sống trong lành, bởi mật độ xây dựng chỉ 50%. Phần lớn diện tích của dự án dành để phát triển các công trình tiện ích như trường học, công viên, hệ thống mảng xanh và các công trình kỹ thuật phục vụ cư dân.

Hạ tầng hoàn chỉnh, quy hoạch đồng bộ. Đường nội khu rộng từ 12-13m. Điện âm, nước máy, internet cáp quang đầy đủ.

Hình ảnh khu dân cư An Phú 1Hình ảnh khu dân cư An Phú 1

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here