#4 lời khuyên “bạc tỷ” khi mua đầu tư đất nền Bình Dương

55
Thông tin quy hoạch tỉnh Bình Dương

Đầu tư đất nền Bình Dương luôn phải chú ý đến pháp lý sản phẩm, quy hoạch khu vực cũng như tính liên kết của bất động sản. Giá bán không quyết định được lời hay lỗ mà ở yếu tố #4.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ sốc toàn tập

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi đất nền Bình Dương quý khách có nhu cầu vui lòng đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

1Đầu tư đất nền Bình Dương luôn phải chú ý pháp lý sản phẩm

Pháp lý rõ ràng khi đầu tư đất nền Bình Dương

Trong suốt hơn 10 năm qua, đất nền Bình Dương luôn thu hút nhà đầu tư bởi lợi nhuận hấp dẫn và bền vững. Tuy nhiên, không ít khách mua đã phải mang lấy rủi ro khi chọn sản phẩm có pháp lý không rõ ràng như giấy tờ viết tay hay mua dự án không có thực. Để rồi sau đó bị ngâm vốn hàng năm trời, tệ hơn còn có trường hợp mất trắng.

Do vậy, đầu tư đất nền Bình Dương phải hết sức chú ý “pháp lý an toàn”. Chỉ nên rót vốn vào những khu đất đã có sổ hoặc đủ điều kiện pháp lý để có những sản phẩm an toàn tuyệt đối. Đây được xem là nguyên tắc bất di bất dịch trước bối cảnh thị trường nhà đất đang thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay.

2Vị trí và tính liên kết vùng của đất nền

Quy hoạch tỉnh Bình Dương

Bên cạnh yếu tố pháp lý, vị trí của đất nền cũng quan trọng không kém. Sản phẩm sinh lời cao luôn sở hữu vị trí đẹp, thuận tiện kết nối. Nói như vậy không có nghĩa cứ luôn phải chọn mua đất nền nằm ở Thành phố Thủ Dầu Một, bởi những khu vực trung tâm thì chắc chắn giá cao ngất ngưỡng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm mua đất nền vùng lân cận nằm cạnh những tuyến đường chính dễ đi vào trung tâm, hoặc cạnh các cơ quan hành chính, công trình lớn của nhà nước như: UBND, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học… Điển hình là đất nền Bàu Bàng có giá bán còn thấp trong khi tiềm năng sinh lời không hề kém cận khu vực trung tâm.

3Quy hoạch chung của khu vực

Có nên mua đầu tư đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Nghiên cứu về quy hoạch và theo dõi thông tin thị trường bạn sẽ biết khu vực nào đang được đầu tư mạnh, đang có chính sách thu hút dân cư. Từ đó dự báo được khu vực nào sẽ tăng cao nhu cầu nhà ở trong tương lai, đồng thời biết được những tuyến giao thông mới sắp quy hoạch và triển khai

Lên kế hoạch hiệu quả cho đầu tư ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn phù hợp.

4Yếu tố quyết định lợi nhuận khi đầu tư đất nền Bình Dương

Dự án VietSing Phú Chánh

Không ít khách hàng lầm tưởng giá bán là yếu tố quyết định, mà quên mất rằng giá rẻ, thực ra rẻ so với giá hiện tại của thị trường, chứ không phải so với giá của các năm trước. Thông tin càng minh bạch, người bán càng nắm sát giá thị trường (nên không hề có giá rẻ đâu, chỉ ở tương đối thôi, chủ yếu ở khả năng sinh lời).

Một sản phẩm có vị trí và thẩm mỹ kém thường đi kèm với giá thấp và khó ra hàng!

Khi đầu tư đất nền Bình Dương bạn nên chọn sản phẩm có pháp lý rõ ràng, nằm trong khu vực được quy hoạch phát triển, cạnh những tuyến đường lớn hoặc các cơ quan nhà nước, đừng quá quan trọng về giá mà hãy tập trung vào tính thanh khoản: ra hàng nhanh và sinh lời.

Quý khách quan tâm đất nền Bình Dương muốn nhận thông tin đầu tư mới nhất, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Có nên mua đất trả góp tại Bình Dương không?

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here