Có nên đầu tư đất nền vùng ven trong năm 2020?

200
Có nên đầu tư đất nền vùng ven trong năm 2020?

Đất nền vùng ven trong vài năm trở lại đây ngày càng thu hút nhà đầu tư và đem đến giá trị sinh lời cao. Năm 2020 thị trường bất động sản đón nhận sức nóng tăng giá của bảng giá đất mới. Liệu có nên đầu tư đất nền vùng ven hay không?

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Có nên đầu tư đất nền vùng ven năm 2020?

Những năm qua, cùng với quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố lớn thì quỹ đất ngày càng hiếm trong khi nhu cầu của người mua vẫn rất lớn. Điều này khiến cho xu hướng đầu tư dần chuyển dịch về các khu vực vùng ven. Đất nền vùng ven vì thế trở nên sôi động, nhất là ở các tỉnh thành gần với TP.HCM như Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu…

Nếu như năm 2019 các nhà đầu tư có kinh nghiệm luôn âm thầm tìm tới các khu vực vùng ven để gom đất, thì sang năm 2020 chiến lược đó càng trở nên rầm rộ. Các yếu tố để chọn mua đất nền vùng ven năm 2020 là quỹ đất phải rộng, cơ sở hạ tầng đầu tư cơ bản và giá phải tốt.

Vì sao loại hình này lại thu hút đông đảo nhà đầu tư? Thực tế các giao dịch đất Bình Dương giá rẻ ở vùng ven thường nhiều hơn và giá bán lại đã tăng hơn từ 20-60% so với giá ban đầu. Do đó lợi nhuận thu về cho nhà đầu tư cao hơn hẳn, đồng thời chi phí cũng thấp hơn nhờ tính thanh khoản nhanh.

Mua đất nền Bà Rịa Vũng Tàu giá rẻ ở đâu?

Kinh nghiệm chọn mua đầu tư đất nền vùng ven

Ưu điểm ổn định và khả năng thanh khoản tốt, nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội sinh lời cao từ loại đất nền này. Cần lưu ý chọn mua:

  1. Khu đất đã có sổ đỏ và có quy hoạch rõ ràng.
  2. Dấu hiệu nhận biết là khu đất nền vùng ven đã hoặc sắp hình thành cụm dân cư, cụm công nghiệp với mật độ vừa phải. Nhưng tránh chọn những khu vực quá vắng vẻ, kiểu đồng không mông quạnh.
  3. Nếu mua dự án, cần xem xét kỹ càng về chủ đầu tư uy tín không, có đủ năng lực tài chính cũng như pháp lý khu đất không.

Hỗ trợ miễn phí

Đất nền vùng ven đã và đang tạo ra nhiều cơ hội sinh lời cao cho các nhà đầu tư. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm chọn mua được sản phẩm phù hợp. Hãy đăng ký để được hỗ trợ tốt nhất!

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không?

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here