Có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không?

380
Có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không

Có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không là thắc mắc chung của nhiều nhà đầu tư khi giá đất Bình Dương bắt đầu tăng mạnh trong năm mới.

Xem thêm: Có nên mua đất Dĩ An giá rẻ vào thời điểm này?

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán 6 lý do giá đất tiếp tục tăng năm 2017 mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

6 lý do đất Bình Dương tăng giá mạnh trong năm 2020

Trong suốt năm 2019, giá đất Bình Dương liên tục đi lên và kênh đầu tư đất nền được dự báo vẫn sôi động với mạch tăng kéo dài trong năm 2020.

Sau đây là 6 lý do khiến cho đất Bình Dương sốt giá năm 2020:

Thứ nhất: Nguồn lực đầu tư hạ tầng tính bằng đơn vị chục tỷ USD trở lên tại Bình Dương trong 1-2 năm qua đã và đang tiếp tục phát huy tác dụng, tạo cú hích lớn kích giá đất tăng theo các tuyến giao thông, đường, đại lộ mới, vành đai, cao tốc, metro…

Thứ hai: 2 năm qua phân khúc chung cư giá rẻ tại Bình Dương đã góp phần chỉnh trang đô thị. Đây chính là mồi lửa kích giá đất quanh các khu dân cư mới này tăng lên, có thể tăng với tỷ lệ trên 20% mỗi năm, tốc độ tăng này được dự báo trên cơ sở khu vực có mật độ dân số tăng lên thì giá đất cũng leo thang theo.

Thứ ba: Các đại gia bất động sản tại tỉnh Bình Dương và TP.HCM vẫn đang tăng tốc thực hiện chiến dịch săn gom, thâu tóm quỹ đất bằng nhiều hình thức để chuẩn bị cho những kế hoạch phát triển sản phẩm mới và hiên vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại trong năm 2020.

Thứ tư: Nhu cầu thay đổi khẩu vị đầu tư đang rất lớn nhưng phân khúc căn hộ trung và cao cấp tại TP.HCM đang có dấu hiệu bão hòa (thanh khoản chậm lại) nên khả năng giới địa ốc sẽ chuyển sang kênh đầu tư đất nền với kỳ vọng lợi nhuận cao hơn. Sự dịch chuyển này sẽ là yếu tố quan trọng đẩy giá đất Bình Dương đi lên mạnh mẽ.

Thứ năm: Tỉnh Bình Dương đang đầu tư và phát triển thủ phủ công nghiệp phía Bắc với nhiều chính sách thu hút dân cư, chính vì vậy các dự án đất nền lại được hưởng lợi lớn.

Thứ sáu: Nguồn cung đất nền Bình Dương vẫn tiếp tục tăng lên cùng với nhu cầu của khách hàng, điều này giúp thị trường ổn định và có tính thanh khoản tốt. Câu trả lời cho thắc mắc có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không, không là vấn đề mà quan trọng là mua ở đâu để sinh lời nhất.

Có nên mua đất Bình Dương năm 2020 không

Khi thị trường Bình Dương có tính thanh toán tốt, khách hàng hoàn toàn có thể đầu tư sinh lợi với sản phẩm đất nền pháp lý rõ ràng. Những khu vực trung tâm thì chắc chắn giá cao ngất ngưỡng, tuy nhiên đất nền vùng lân cận lại có giá mềm hơn trong khi tiềm năng sinh lời không hề kém cạnh khu vực trung tâm.

Hãy chọn đất nền nằm cạnh những tuyến đường chính dễ đi vào trung tâm, hoặc cạnh các cơ quan hành chính, công trình lớn của nhà nước như: UBND, bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học…

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

5/5 (5 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here