Có nên mua đất dự án ở Bình Dương không?

19
Có nên mua đất dự án ở Bình Dương không?

Đất dự án ở Bình Dương luôn hấp dẫn người mua lẫn nhà đầu tư nhờ khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên có người kiếm được lợi nhuận, có người lại bán tháo. Vậy có nên mua đất dự án ở Bình Dương hay không?

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Có nên mua đất dự án ở Bình Dương?

Bình Dương được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, thu hút dòng vốn và lao động bậc nhất. Nhờ lợi thế quy hoạch, hạ tầng hoàn chỉnh và quá trình đô thị hóa mạnh mẽ của tỉnh mà bất động sản nơi đây luôn sôi động, thanh khoản tốt.

Diễn biến thị trường

Tính nửa cuối năm qua, đất nền dự án Bình Dương đã tạo nên bước đột phá với 95% tổng lượng sản phẩm được thị trường hấp thụ. Đến nay mặc dù giá đất Bình Dương 2020 tăng cao nhưng cơn sốt vẫn chưa có dấu hiệu giảm.

Một câu hỏi được nhiều người quan tâm, đó là: Có nên mua đất dự án ở Bình Dương thời điểm này không?

Sau đây là 3 lý do bạn cần biết trước khi mua.

Đầu tư đất ở Bình Dương: nên mua đất nền dự án hay đất thổ cư?

3 lý do nên chọn mua đất dự án ở Bình Dương

#1. Đất nền dự án Bình Dương là kênh tích lũy tài sản an toàn

Đất thì không thể sinh thêm nhưng dân số ngày một tăng, ai cũng thấy rõ, còn tăng nhiều hay tăng ít thì còn tùy vào thời điểm. Khi chọn mua đất dự án ở Bình Dương, bạn có thể xây nhà, xây quán, xây phòng trọ, xây văn phòng, có thể để ở, để kinh doanh hay cho thuê.

Theo thống kê tỷ suất sinh lời trung bình vào đầu tư đất nền Bình Dương đạt trung bình mỗi năm từ 15 -20%. Nếu chọn đúng sản phẩm, lợi nhuận còn có thể đến 30%/năm.

#2. Mua đất dự án tại Bình Dương được thanh toán linh hoạt

Mua đất nền dự án, bài toán tài chính của bạn sẽ thuận tiện hơn vì bạn có thể trả theo tiến độ thanh toán nhiều đợt.

Có nên mua đất trả góp tại Bình Dương không?

Đồng thời, bạn còn có thể vay từ các ngân hàng liên kết, giúp bạn có nhiều ưu đãi hơn về lãi suất cũng như chính sách.

Xem thêm: Có nên mua đất trả góp tại Bình Dương không?

#3. Giá bán đất dự án ở Bình Dương còn rẻ

Nếu chọn mua khi cộng đồng khu dân cư đã hình thành thì tất nhiên giá cao ngang thị trường. Nhưng nếu mua ngay ban đầu thì chắc chắn bạn đã có được món hời. Vấn đề còn lại chỉ là chờ thời gian, giá sẽ tăng dần vì quỹ đất ngày càng thu hẹp.

Tuy nhiên may rủi mua nhầm dự án toàn dân đầu tư hoặc dự án chưa có quy hoạch đầy đủ thì bạn có thể gặp rủi ro “chôn vốn” lâu dài, có rao bán cũng khó cạnh tranh với các dự án mới ra đời, dẫn đến phải bán lỗ.

Cần lưu ý gì khi mua đất dự án ở Bình Dương?

Mua đầu tư đất Bình Dương năm 2020 nên lưu ý điều gì?

Những lưu ý khi mua đất nền dự án Bình Dương

Mua dự án đất nền ở Bình Dương luôn phải đề cao tính pháp lý đầu tiên và sau đó là khả năng sinh lời trong tương lai. Cụ thể như sau.

Pháp lý

Bạn cần nắm được đầy đủ thông tin về pháp lý dự án được duyệt chưa, năng lực chủ đầu tư, kinh nghiệm triển khai dự án đất nền ở Bình Dương như thế nào…

Khi xuống tiền đặt cọc, phải đọc kỹ hợp đồng, tránh những trường hợp phát sinh mẫu thuẫn sau khi mua đất chỉ vì không nắm rõ các điều khoản trong hợp đồng. Bạn nên đọc chậm và đọc kỹ từng điều khoản trước khi đặt bút ký. Nếu còn thắc mắc hãy hỏi ngay nhân viên tư vấn.

Hợp đồng

Ngoài ra, có một số sàn môi giới, đơn vị phát triển tại Bình Dương rao bán đất nền dự án chưa có sổ đỏ (sổ hồng) với thông tin mập mờ, mặc dù giá rất rẻ. Song rủi ro rất lớn!

Tìm hiểu thêm: Có nên mua đất Bình Dương chưa có sổ hồng?

Khả năng sinh lời

Phụ thuộc vào hai yếu tố chính: chọn đúng sản phẩm và diễn biến thị trường.

Trong khi bạn không thể thay đổi thị trường, nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn đúng sản phẩm đầu tư tốt dựa vào kiến thức của bạn. Hoặc dựa vào sự am hiểu thị trường Bình Dương của các chuyên viên của chúng tôi. Hãy đăng ký thông tin chi tiết ngay bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất!

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here