Có nên mua đầu tư đất nền Đồng Xoài không?

17
Có nên mua đầu tư đất nền Đồng Xoài không?

Đất nền Đồng Xoài là một điểm đến đầu tư cho thị trường đất nền vùng ven với lợi thế nổi bật về quỹ đất, hạ tầng giao thông và mặt bằng giá bán còn thấp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Có nên mua đầu tư đất nền Đồng Xoài không?

Đất nền Đồng Xoài hưởng lợi từ hạ tầng

Thành phố Đồng Xoài, thủ phủ của tỉnh Bình Phước, sở hữu rất nhiều lợi thế vượt trội trong đó có các tuyến đường huyết mạch đường Hồ Chí Minh, Quốc Lộ 14, Quốc Lộ 13, đường 741, tuyến đường sắt Chơn Thành – Đắk Nông, tuyến đường sắt Chơn Thành – Lộc Ninh – Campuchia.

Dự án ĐT.741 mở rộng Giai đoạn 2 đoạn đi qua TP. Đồng Xoài, Cảng cạn Hoa Lư chính thức khởi công. Sắp tới sẽ có thêm tuyến đường sắt Chơn Thành – Đăk Nông đi ngang qua. Chính vì vậy việc đi lại giao thương kinh tế tại Đồng Xoài thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đất nền Đồng Xoài Bình Phước

Bên cạnh đó, TP. Đồng Xoài luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân trên 16.5%/năm. Thu ngân sách tăng vượt ngưỡng 1.260 tỷ đồng, thu nhập bình quân đầu người đạt 74 triệu đồng/năm (tăng hơn 23 lần so với năm 2000, bình quân đầu người ở mức 3,2 triệu đồng/năm). Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tăng tỷ trọng công nghiệp và dịch vụ, giảm tỷ trọng nông nghiệp.

Đến nay, TP. Đồng Xoài đã hình thành 4 khu công nghiệp được quy hoạch và xây dựng với diện tích trên 500 ha. Hiện đã có hàng chục dự án đầu tư vào 2 Khu Công Nghiệp Đồng Xoài I và Đồng Xoài II đi vào hoạt động. KCN Đồng Xoài 3, 4 cũng đang triển khai và hoàn chỉnh đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ.

Ngoài ra Đồng Xoài còn có hơn 500 cơ sở sản xuất công nghiệp – tiểu thủ công nghiệp và hơn 4.600 cơ sở kinh doanh thương mại – dịch vụ.

Đất nền Đồng Xoài xu hướng đầu tư dài hạn

Trong tình hình nguồn cung bất động sản hạn chế, luồng vốn dịch chuyển sang các tỉnh lân cận vùng ven TP.HCM đang trở nên mạnh mẽ, nhất là ở các tỉnh công nghiệp đã phát triển lâu năm như Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước. Trong đó, đất nền Đồng Xoài (Bình Phước) có tiềm năng vượt trội hơn nhờ sở hữu quỹ đất sạch rộng lớn, giá thấp, tiềm năng cao và dễ phát triển những dự án khu đô thị lớn.

Nhiều thương hiêu lớn đã nghiên cứu và tìm đến thị trường Đồng Xoài điển hình như FLC, Vingroup, Lộc Phát Land

Đánh giá chung

Với những phân tích trên, có thể thấy đất nền Đồng Xoài mang nhiều lợi thế nổi bật, hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời trong thời gian tới.

Mọi thông tin mua bán ký gửi, phát triển dự án, quý khách hãy đăng ký ngay bên dưới để chuyên viên có thể hỗ trợ tốt nhất!

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ sốc toàn tập

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here