Kinh nghiệm mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ sinh lời cao

679
Kinh nghiệm mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ sinh lời cao

Có nên mua nhà nát Bình Dương hay không và làm sao để mua được nhà nát Bình Dương giá rẻ sinh lời cao là thắc mắc của nhiều nhà đầu tư khi tìm hiểu về loại hình bất động sản này. Chúng tôi sẽ giải đáp giúp quý khách trong bài viết chia sẻ ngay sau đây.

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Có nên mua nhà nát Bình Dương hay không

Kiếm lời từ nhà nát ở Bình Dương có thể xem là món ngon lợi nhuận nhưng cũng là con dao hai lưỡng nếu như chọn sai sản phẩm. Vậy có nên mua nhà nát Bình Dương hay không bạn cần biết những điều sau.

Hiểu về khái niệm nhà nát là gì

Nhà nát hay còn gọi là nhà cũ lâu năm, có giá trị sử dụng rất thấp hoặc gần như bằng không. Thông thường là những căn nhà vượt quá thời hạn sử dụng so với kết cấu xây dựng hoặc bị tác động tới các yếu tố bên ngoài dẫn đến hư hỏng nhiều.

So với một căn nhà cấp 4, nhà nát có giá trị hiện hữu kém hơn, bởi nhà mới có thời gian sử dụng lâu hơn, hợp với mục đích sử dụng và độ an toàn cao hơn. Thế nhưng, đối với những người đầu tư thì nhà nát lại sở hữu những điểm mạnh riêng mà lợi nhuận nó mang lại không kém phần hấp dẫn.

Có nên mua nhà nát Bình Dương hay không

Thị trường mua nhà nát Bình Dương

Nhắc đến việc mua nhà nát ở Bình Dương, nhiều người sẽ thấy khá xa lạ khi bỏ tiền ra để mua một ngôi nhà có giá trị sử dụng thấp, mà lại khó bán nhanh. Thế nhưng với những người trong nghề luôn ngầm đánh giá giá trị sinh lời thu được từ việc mua nhà cũ sửa lại có thể làm giàu nhanh chóng.

Anh T, một đồng nghiệp của tôi kể đầu năm 2019 mua một căn nhà nát tại Thủ Dầu Một với giá gần 900 triệu, chưa đầy 2 tháng đã bán lại cho khách với giá 1,5 tỷ đồng. Tính theo thanh toán chỉ mới 50% và đang tiến hành làm thủ tục sang tên thì đã thu về hơn 500 triệu sau khi trừ chi phí sửa chữa lại hết gần 60 triệu.

Cũng giống với trường hợp trên, nhiều người thấy tình trạng nhà đã cũ nát không sử dụng được nên chấp nhận bán rẻ, chủ yếu bán giá trị đất nền còn tài sản xây dựng trên đất chỉ kèm thì với giá chẳng bao nhiêu. Thông thường là dân địa phương hoặc chủ ở xa cần vốn gấp. Những căn nhà nát sau khi vào tay những người biết mua bán nhìn xa trông rộng, chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ để sửa sang, giá trị có thể tăng gấp nhiều lần so với ban đầu.

Mua nhà nát Bình Dương thời điểm này sản phẩm khá nhiều nhất là trong hẻm, giá bán không cao và rất đáng để đầu tư.

Những khu vực mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ

Những khu vực tiềm năng để mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ có thể dễ nhận ra điển hình như nhà nát trong hẻm hoặc gần sông, có vị trí gần đường lớn hoặc khu vực giao thông đông đúc.

Mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ

Tuy nhiên, bạn cũng cần cân nhắc một số vị trí nhà nát bên cạnh đường sắt, ở ngã ba, bị che phủ bởi những tòa nhà cao hoặc gần đền, miếu, chùa giá thu mua mềm những phải có phương án bán hàng rõ ràng tùy theo mỗi trường hợp.

Kinh nghiệm mua bán nhà nát Bình Dương giá rẻ sinh lợi cao

Mua bán nhà nát ở Bình Dương hoàn toàn có thể làm giàu nhanh chóng chỉ với số vốn nhỏ ban đầu nhưng đồng thời nếu chọn sản phẩm quá khó, phương án bán hàng không khả thì thì nhà đầu tư có thể bị “ngâm vốn” hay nặng hơn còn dẫn đến báo tháo. Kinh nghiệm thực tế của những người thành công với loại hình này có thể đúc kết như sau:

  1. Chọn vị trí nhà nát thuận tiện và kết cấu nhà phải dễ cải tạo (theo mắt nhìn nhận của nhà đầu tư khi mua)
  2. Tuyệt đối không nên tin tưởng vào bản vẽ sơ đồ nhà đất mà phải đến xem nhà thực tế trước khi quyết định mua
  3. Kiểm tra rõ ràng pháp lý, diện tích thực tế và đối chiếu với sổ hồng
  4. Định giá đất nền và tài sản trên đất chính xác, có thể dò giá từ dân địa phương hoặc từ người bán hàng đáng tin cậy
  5. Kiểm tra kỹ lưỡng hợp đồng mua bán trước khi ký kết thống nhất
  6. Luôn chia thành nhiều đợt thanh toán nhưng đợt đầu tiên phải tương đối lớn, thông thường 30-50% giá trị hợp đồng.

Hy vọng với những chia sẻ trên có thể giúp quý anh/chị có câu trả lời về việc có nên mua nhà nát Bình Dương hay không và làm thế nào để chọn mua nhà nát Bình Dương giá rẻ sinh lời cao nhất. Mọi thông tin vui lòng liên hệ chuyên viên để được hỗ trợ miễn phí.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

5/5 (3 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here