Tại sao đất Bình Dương lại rẻ?

35
Tại Sao Đất Bình Dương Lại Rẻ

Tại sao đất Bình Dương lại rẻ hơn nhiều so với các tỉnh thành khác và cũng dễ mua dễ bán dễ đầu tư hơn, câu trả lời sẽ có ngay đây.

Đừng vội đầu tư nếu chưa xem: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Tại sao đất Bình Dương lại rẻ?

Tại sao đất Bình Dương lại rẻ? Đó là thắc mắc chung của không ít khách hàng khi mới tham gia thị trường nhà đất Bình Dương.

Thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và có vị trí kinh tế chiến lược quan trọng khu vực Đông Nam Bộ, tỉnh Bình Dương nổi bật với nhiều dự án khu công nghiệp và đô thị lớn, thu hút nhiều nhà đầu tư cả trong và ngoài tỉnh. Từ những trải nghiệm thực tế, chúng tôi nhận thấy đất Bình Dương có giá rẻ nằm ở 3 lý do sau.

Đất Bình Dương có giá thấp hơn nhiều so với các tỉnh thành khác

Bình Dương sở hữu nhiều tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, tuyến Vành đai, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn… và là cửa ngõ quan trọng trong việc giao thương giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.

Tuy nhiên so mặt bằng chung, khá bất ngờ khi đất nền Bình Dương lại có giá bán thấp hơn nhiều so với không chỉ với TP.HCM mà còn các khu vực lân cận như Đồng Nai, Long An, Bình Phước. Từ mức giá vài trăm đến vài tỷ pháp lý đầy đủ, đất Bình Dương luôn sẵn có và đa dạng nhiều loại sản phẩm.

Quỹ đất Bình Dương dồi dào và ngày mở rộng thêm

Xét trên tính bình ổn thì chung cư ở Bình Dương đem đến mức sinh lợi khá ổn định, còn phân khúc đất nền sở hữu nhiều tiềm năng tăng giá trị nhờ đó lại được nhiều người săn đón đầu tư.

Cầu tăng cao nhưng nguồn cung tăng đều, nhất là khâu thủ tục pháp lý ở Bình Dương nhanh chóng đã giúp thị trường bất động sản Bình Dương tăng trưởng đều. Tính đến 2020 tỉnh Bình Dương đã tăng thêm 381 dự án nhà ở được UBND tỉnh chấp thuận cho phép chuyển nhượng quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở.

Bình Dương thu hút dân cư và có nhiều chính sách ưu đãi

Được biết đến như thủ phủ công nghiệp miền Nam, Bình Dương thu hút dòng vốn và lao động với 28 khu công nghiệp và 10 cụm công nghiệp. Bên cạnh đó, đây còn là tỉnh thành có nhiều chính sách hấp dẫn thu hút dân cư đến an cư lập nghiệp và được đầu tư an sinh xã hội bài bản, trong đó có chính sách phát triển nhà ở cho người lao động, chuyên gia đến sinh sống và làm việc.

Bạn có thể tìm hiểu về quy hoạch và theo dõi thông tin thị trường để biết khu vực nào đang được đầu tư mạnh, đang có chính sách thu hút dân cư, dự báo được khu vực tăng cao nhu cầu nhà ở trong tương lai, đồng thời biết được những tuyến giao thông mới sắp quy hoạch và triển khai. Từ đó lên kế hoạch hiệu quả cho đầu tư ngắn hạn, trung hạn hoặc dài hạn phù hợp.

Ngoài những phân tích như trên giải đáp cho câu hỏi tại sao đất Bình Dương lại rẻ, chúng tôi còn có thể giúp bạn nhiều hơn trong việc chọn mua sản phẩm pháp lý tốt, đầu tư sinh lời hiệu quả.

Hỗ trợ miễn phí

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here