Ký gửi đất nền Bình Dương

21
Ký gửi đất nền Bình Dương

Ký gửi đất nền Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả và được tư vấn miễn phí bởi chuyên viên có kinh nghiệm, luôn làm việc tận tâm.

Bạn cần bán đất Bình Dương, nhưng mệt mỏi khi tốn quá nhiều thời gian vào việc tự bán mà nhận lại là lời từ chối hoặc có khách quan tâm nhưng toàn khách hàng khó tính, trả giá từng đồng sau cùng lại không mua? Bạn lo lắng vì đã nhờ nhiều nhân viên nhưng sau một thời gian dài vẫn chưa bán được nhà đất?

Nguyên nhân: Bạn chưa bán được nhà đất của mình có thể vì công việc bán bất động sản không phải là chuyên môn của bạn, sự đầu tư về thời gian, kỹ năng, tiền bạc chưa đủ, dẫn đến bạn chưa tìm được khách hàng có nhu cầu mua thực sự. Trường hợp bạn đã nhờ rất nhiều nhân viên nhưng vẫn không bán được thì rất có thể bạn gửi không đúng người (tất cả nhân viên kinh doanh luôn tập trung bán sản phẩm của công ty họ trước để đạt doanh số sếp giao) hoặc mức phí hoa hồng ký gửi nhà đất bạn dành cho sales không đủ hấp dẫn để họ ưu tiên bán hàng cho bạn.

Dịch vụ ký gửi đất nền Bình Dương

Kinh nghiệm hơn 10 năm tâm huyết trong nghề, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi đất nền Bình Dương uy tín và hiệu quả nhanh chóng.

Chỉ cần đất của quý khách có pháp lý rõ ràng và chính chủ là hoàn toàn có thể ký gửi ngay tại chúng tôi.

Lợi ích khi ký gửi đất nền Bình Dương tại chúng tôi

Khi ký gửi đất nền Bình Dương tại chúng tôi, quý khách được các chuyên viên am hiểu thị trường và làm việc tận tâm tư vấn miễn phí tất cả thủ tục chuyển nhượng liên quan. đồng thời cập nhật thị trường đến quý khách để quý khách có thông tin chính xác từ đó định giá bán phù hợp.

Bên cạnh đó, để giúp quý khách tiết kiệm thời gian đi lại, nhân viên sẽ đến tận nhà nhận hồ sơ cho quý khách.

Để ký gửi đất Bình Dương vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc nhờ Chuyên Viên Hỗ Trợ

Quy trình tiếp nhận ký gửi đất nền Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi
Thông tin đầy đủ của đất, bao gồm: vị trí, diện tích, giá bán, thanh toán, thời gian ra hàng, tài sản nhà cửa trên đất, hình ảnh thực tế, khác… Quý khách có thể gửi file hình ảnh qua zalo.

Bước 2: Thẩm định thị trường về khả năng ra hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Đưa sản phẩm vào danh mục ký gửi và tiến hành marketing – bán hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn, tiếp và chốt giao dịch.

Bước 4: Chốt khách mua trong thời gian cam kết. Nhận phí dịch vụ môi giới.

Bước 5: Chăm sóc khách mua và khách ký gửi sau giao dịch.

Bảng giá dịch vụ ký gửi đất nền Bình Dương

Bảng giá dịch vụ ký gửi bán đất như sau:

  • Dưới 1 tỷ: Phí dịch vụ 30 triệu
  • Từ 1 tỷ – 2 tỷ: Phí dịch vụ từ 3% – 4.5%
  • Từ 2 tỷ – 3 tỷ: Phí dịch vụ 5%
  • Từ 3 tỷ trở lên: Phí dịch vụ 6%

Miễn phí thẩm định và tư vấn quy trình chuyển nhượng. Không bao gồm phí làm giấy tờ. Quý khách chỉ thanh toán phí dịch vụ, riêng chi phí marketing sản phẩm do chúng tôi chi trả.

(Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi xem tình hình thực tế đất nền ký gửi.)

Quý khách vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Cần bánCho thuê

Mua bán đất nhà đất Bình Dương cần chú ý gì?

Bình Dương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Thành phố Hồ Chí Minh, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Nam nói riêng và của cả nước nói chung. Tuy vậy bất động sản tại khu vực lại có giá bán tương đối mềm so với các khu vực khác nhờ nguồn cung dồi dào, thị trường ổn định.

Khi mua nhà đất Bình Dương, bạn luôn phải đặt pháp lý lên trên hết. Có nhiều loại đất như trồng cây lâu năm, nông nghiệp, đất công trình công cộng, nhưng chỉ có đất thổ cư mới đem lại tính thanh khoản nhanh và giá trị gia tăng cao.

Xem thêm: Quy hoạch chung xây dựng đô thị Bình Dương 1/25000

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here