Ký gửi nhà phố Bình Dương

42
Ký gửi nhà phố Bình Dương

Ký gửi nhà phố Bình Dương nhanh chóng, hiệu quả và được tư vấn tận tâm bởi chuyên viên có năng lực am hiểu thị trường.

Bạn cần nhà Bình Dương nhưng mệt mỏi khi tốn quá nhiều thời gian vào việc tự bán nhưng kết quả không có khách hoặc có khách quan tâm nhưng toàn khách hàng không tiềm năng? Bạn lo lắng vì đã nhờ nhiều nhân viên nhưng sau một thời gian dài vẫn chưa bán được nhà?

Nguyên nhân: Bạn chưa bán được nhà có thể vì công việc bán bất động sản không phải là chuyên môn của bạn, sự đầu tư về thời gian, kỹ năng, tiền bạc chưa đủ, dẫn đến bạn chưa tìm được khách hàng có nhu cầu mua thực sự. Trường hợp bạn đã nhờ rất nhiều nhân viên nhưng vẫn không bán được thì rất có thể bạn gửi không đúng người (tất cả nhân viên kinh doanh luôn tập trung bán sản phẩm của công ty họ trước để đạt doanh số sếp giao) hoặc mức phí hoa hồng ký gửi nhà đất bạn dành cho sales không đủ hấp dẫn để họ ưu tiên bán hàng cho bạn.

Dịch vụ ký gửi nhà phố Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi đem đến dịch vụ nhận ký gửi nhà phố Bình Dương uy tín và hiệu quả nhanh chóng. Chỉ cần nhà có pháp lý rõ ràng và quý khách chính chủ là hoàn toàn có thể ký gửi ngay tại chúng tôi.

Lợi ích khi ký gửi bán nhà Bình Dương tại chúng tôi

Khi ký gửi bán nhà Bình Dương tại chúng tôi, quý khách được các chuyên viên am hiểu thị trường và làm việc tận tâm tư vấn miễn phí tất cả thủ tục chuyển nhượng liên quan. Chuyên viên cũng sẽ giúp thông tin thị trường hiện tại để quý khách có cơ sở định giá bán phù hợp.

Để ký gửi nhà phố Bình Dương vui lòng đăng ký theo mẫu hoặc nhờ Chuyên Viên Hỗ Trợ

Quy trình tiếp nhận ký gửi nhà phố Bình Dương

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu ký gửi
Thông tin đầy đủ của nhà, bao gồm: vị trí, diện tích, thiết kế, nội thất và bố trí, giá bán, thanh toán, thời gian ra hàng, hình ảnh thực tế, khác… Quý khách có thể gửi file hình ảnh qua zalo.

Bước 2: Thẩm định thị trường về khả năng ra hàng và báo giá dịch vụ.

Bước 3: Đưa sản phẩm vào danh mục ký gửi và tiến hành marketing – bán hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng, tư vấn, tiếp và chốt giao dịch.

Bước 4: Chốt khách mua trong thời gian cam kết. Nhận phí dịch vụ môi giới.

Bước 5: Chăm sóc khách mua và khách ký gửi sau giao dịch.

Bảng giá dịch vụ ký gửi bán nhà Bình Dương

Bảng giá dịch vụ ký gửi bán nhà như sau:

  • Dưới 1 tỷ: Phí dịch vụ 30 triệu
  • Từ 1 tỷ – 2 tỷ: Phí dịch vụ từ 3% – 4.5%
  • Từ 2 tỷ – 3 tỷ: Phí dịch vụ 5%
  • Từ 3 tỷ trở lên: Phí dịch vụ 6%

Miễn phí thẩm định và tư vấn quy trình chuyển nhượng. Không bao gồm phí làm giấy tờ. Quý khách chỉ thanh toán phí dịch vụ, riêng chi phí marketing sản phẩm do chúng tôi chi trả.

(Bảng giá trên mang tính chất tham khảo, chuyên viên thẩm định của Đất Bình Dương sẽ gửi báo giá chính xác sau khi xem tình hình thực tế nhà ký gửi.)

Quý khách vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Cần bánCho thuê

Quy hoạch chung xây dựng đô thị Bình Dương 1/25000

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và vùng Thành phố Hồ Chí Minh. Diện tích tự nhiên của tỉnh là 2.695,22km2.

Ranh giới quy hoạch là ranh giới hành chính tỉnh hiện nay:

  • Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
  • Phía Tây giáp TP.HCM
  • Phía Nam giáp TP.HCM
  • Phía Bắc giáp tỉnh Tây Ninh và tỉnh Bình Phước.

Quy hoạch tỉnh Bình Dương tỷ lệ 1/25000 hướng đến mục tiêu xây dựng Bình Dương trở thành thành phố trực thuộc Trung ương giai đoạn 2020-2030.

Xem thêm: Quy hoạch chung xây dựng đô thị Bình Dương 1/25000

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here