Phí môi giới cho thuê nhà

Phí môi giới cho thuê nhà thông thường là bao nhiêu và thanh toán khi nào, Đất Bình Dương sẽ giải đáp ngay trong bài viết này.

Phí môi giới hay hoa hồng là khoản tiền mà người bán/cho thuê/người mua bất động sản phải thanh toán cho bên dịch vụ môi giới. Hầu hết trong các giao dịch, người chi trả dịch vụ là bên bán/cho thuê, chỉ một số ít trường hợp có thỏa thuận trước bên thanh toán mới là bên mua.

Phí môi giới cho thuê nhà là bao nhiêu

Phí môi giới dao động từ 1 đến 2 tháng tiền thuê nhà.

Mức phí này không quy định trong các văn bản pháp luật, mà do tính phổ biến trên thị trường từ trước đến giờ. Chủ nhà và bên dịch vụ sẽ ký hợp đồng môi, ghi rõ thông tin của hai bên, nội dung công việc, phần trăm môi giới, chi tiết thanh toán.

Phí môi giới cho thuê nhà dao động từ 1 đến 2 tháng tiền thuê nhà.

Phí môi giới thanh toán lúc nào

Bên dịch vụ sẽ được nhận phí môi giới ngay khi giao dịch thành công. Nghĩa là thời điểm khách thuê ký hợp đồng thuê với chủ nhà và thanh toán tiền, người môi giới sẽ nhận hoa hồng.

Giới thiệu về Đất Bình Dương

Trải qua một chặng đường phát triển, chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững và bước lên một tầm cao mới.

Chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các sản phẩm pháp lý minh bạch, giá trị sinh lời cao đáp ứng nhu cầu an cư bền vững và đầu tư lâu dài.

Xem thêm: Bảng giá ký gửi nhà đất

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here