Bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ ở đâu?

503
Bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ

Bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ ở đâu có tiềm năng sinh lời nhất trong diễn biến thị trường nhà đất Bình Dương tiếp tục tăng giá như hiện nay.

Xem thêm:

Update: Đất Bình Dương hỗ trợ test quy hoạch đất Bình Dương miễn phí, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Bình Dương là một trong những vùng đất đầu tiên trồng cây cao su ở Việt Nam vào đầu thế kỷ XX, khi Pháp khai hoang lập đồn điền tại đây, song song cũng là nơi tập trung nhiều đồn điền cao su ở Đông Nam Bộ. Từ sau ngày đất nước giải phóng, Bình Dương trở thành trung tâm công nghiệp lớn của cả nước, trong đó, cao su vẫn được chú trọng phát triển.

Theo đo lường của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Bình Dương, toàn tỉnh hiện có gần 134.000 ha cao su, tập trung ở các huyện sau: Dầu Tiếng, Phú Giáo, Bàu Bàng và huyện Bắc Tân Uyên. Nhiều năm trở lại đây, đất cao su ở Bình Dương đang trở thành loại hình đầu tư được tìm kiếm. Tại Bàu Bàng – một trong những khu vực trồng cao su nhiều nhất ở Bình Dương, việc mua bán đất cao su diễn ra sôi động. Để tìm ra khu vực bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ thực sự rất khó, những không phải không có.

Giá bán đất cao su Bàu Bàng hiện nay

Nếu xét theo bảng giá đất Bình Dương năm 2020 thì đất cao su thuộc vào đất trồng cây lâu năm và có giá bán như sau:

  • Đất cao su ở các xã và nằm ven trục đường giao thông hoặc đất trên trục đường giao thông thuộc phường, thị trấn, đầu mối giao thông, khu cư dân mới… giá từ 85 – 170 nghìn đồng/m2
  • Đất cao su trên các địa bàn xã và nằm ven các trục đường còn lại giá từ 80 – 145 nghìn đồng/m2.

Đất cao su Bàu Bàng Bình Dương

Trên thực tế giá bán đất cao su Bàu Bàng chênh khoảng 150% so với mức giá trên. Cụ thể giá bán tại một số khu vực:

  • Tại xã Lai Hưng: Đất cao su được bán với giá trung bình khoảng 2,8 tỷ/ha
  • Tại xã Trừ Văn Thố: Đất cao su được bán với giá 5,5 tỷ/ha
  • Tại xã Long Nguyên: Đất cao su được bán với giá 6,3 tỷ/ha
  • Tại xã Cây Trường 2: Đất cao su được bán với giá gần 10 tỷ đồng/ha.

Nhìn chung, giá bán đất cao su Bàu Bàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhất là vị trí càng gần trung tâm và đường lớn càng đắt. Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào năng suất cho mủ của cao su, số tuổi của cây và chất lượng cao su… nhưng trung bình không dưới 1 tỷ/ha.

Gợi ý khu vực bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ

Bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ tại xã Lai Hưng

Xã Lai Hưng có vị trí phía Nam của huyện Bàu Bàng và có Quốc lộ 13 chạy qua, tạo điều kiện cho xã phát triển kinh tế – xã hội và giao thông thuận lợi.

Trong số các sản phẩm nhà đất Lai Hưng thì  bán đất cao su được chú ý hơn cả do các vườn cao su ở đây được trồng khá nhiều, và so với các khu vực khác trong huyện thì giá bán cao su ở đây có giá rẻ hơn.

Giá bán đất cao su tại đây dao động trong khoảng 2,3 – 3 tỷ/ha. Tuy nhiên có những nơi bán rẻ hơn khi chủ cần bán gấp hoặc ở những nơi vườn cao su không đạt năng suất cao.

Xã Trừ Văn Thố, Bàu Bàng

Xã Trừ Văn Thố đã thay đổi khi hạ tầng được đầu tư mạnh, giá đất ở xã này cũng vì thế mà tăng lên đáng kể. Đối với đất cao su tại đây, mặc dù được rao bán cao hơn xã Lai Hưng nhưng đa phần người mua đều cảm thấy hợp lý. Bởi họ nhìn thấy tiềm năng phát triển của xã, rằng giá đất trong nay mai sẽ còn tăng hơn nữa. Nếu hôm nay bỏ ra khoảng 4-5,5 tỷ để mua 1 ha đất cao su xã Trừ Văn Thố, thì có thể nói trong tương lai họ đang nắm giữ một cơ hội lớn khi số tiền đó hứa hẹn sẽ được tăng gấp đôi, gấp ba lần.

Xã Long Nguyên, Bàu Bàng

Một phần đất cao su huyện Bàu Bàng được trồng tại xã Long Hưng. Tại đây, mức 6,3 tỷ/ha là giá trung bình của các trường hợp bán đất cao su. Khách có thể tìm thấy giá rẻ hơn nếu đất nằm ở vị trí xa trung tâm, xa đường lớn. Ngược lại, giá đất cao su sẽ đắt hơn 6,3 tỷ, thậm chí đạt 10 tỷ/ha nếu đó là đất có địa thế đẹp.

Xã Cây Trường 2, Bàu Bàng

Xã Cây Trường 2 (còn gọi là xã Cây Trường II hoặc xã Cây Trường) là một xã có vị trí phía Bắc của huyện Bàu Bàng và nằm ở phía Tây Quốc lộ 13, đường ĐT 751 giao cắt với Quốc lộ 13 tại ngã ba Trừ Văn Thố. Ngoài ra, xã Cây Trường còn có đường Hồ Chí Minh chạy ngang qua.

Với điểm mạnh về giao thông như vậy, giá bán đất cao su ở xã Cây Trường, Bàu Bàng nhỉnh hơn so với giá bán đất của các xã khác. Giá luôn luôn dao động trong khoảng trên dưới 10 tỷ/ha.

Đánh giá chung

Mặc dù khu vực bán đất cao su Bàu Bàng cao nhất là xã Cây Trường 2, song đó được xem là mức giá tương xứng với tiềm năng phát triển của xã và khu vực. Bên cạnh đó, khách mua cũng có thể tìm thấy nơi bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ tại xã Lai Hưng với vị trí xa hơn đôi chút nhưng đổi lại là mức sinh lời tăng giá cao trong thời gian tới.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

5/5 (2 Reviews)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here