Cập nhật tiến độ dự án Florence Resident Thuận An

7
Ký gửi đất nền Florence Resident Bình Dương

Tiến độ dự án Florence Resident được cập nhật mới nhất từ chuyên viên thị trường của chúng tôi.

Update: Đất Bình Dương đã có giá bán mới nhất của dự án Louis Resident, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Dự án Florence Resident nằm ngay trên mặt tiền Quốc lộ 13 thuộc phường Thuận Giao, Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Vị trí dự án Florence Resident Bình Dương

Điểm nhấn nổi bật của dự án là sở hữu một vị trí đắc địa ngay sát bên UBND và lợi thế 2 mặt tiền đường giúp dự án nhanh chóng hấp dẫn được sự quan tâm của người mua.

Đất nền Florence Resident còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hoàn thiện của khu vực và khu dân cư hiện hữu samafm uất xung quanh dự án, chỉ 5 phút đến VSIP, AEON Mall Bình Dương, sân Golf Sông Bé, bệnh viện quốc tế Colombia Asia, Becamex…

Tổng quan về dự án:

  • Tên dự án: Florence Resident
  • Chủ đầu tư: Đông Hưng Group
  • Diện tích đất: 18.280 m2
  • Tổng số đất nền: 150 nền

Tiến độ dự án Florence Resident Thuận An

Hình ảnh dự án đất nền Florence Resident Thuận Giao Hình ảnh dự án đất nền Florence Resident Thuận Giao Hình ảnh dự án đất nền Florence Resident Thuận Giao

Thông tin thị trường

Chỉ trong 3 tháng mở bán thị trường đã hấp thụ hơn 80% diện tích nền, với lượng khách tham quan dự án rất đông. Florence Resident đã hoàn chỉnh quy hoạch 1/500, ra sổ riêng từng nền, hạ tầng đồng bộ với đường nội bộ rộng 12 – 13m, ngoài ra người mua sẽ được phép xây dựng tự do.

Mặt Bằng Dự Án Florence Resident Thuận An

Với mục tiêu lên đô thị loại II UBND tỉnh Bình Dương đề ra cho thị xã Thuận An, dự kiến giá nhà đất của khu vực dự kiến còn tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Theo đánh giá của chúng tôi dự án có giá bán 1.5 tỷ – 1.8 tỷ/nền là hợp lý và khả năng sinh lợi cao.

Đăng ký hỗ trợ

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Đất Bình Dương giá rẻ / Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here