Có nên đầu tư đất nền Bình Phước không?

16
Có nên đầu tư đất nền Bình Phước không?

Có nên đầu tư đất nền Bình Phước hay không là câu hỏi của nhiều khách hàng khi tham gia vào thị trường mới này. Bài viết sau đây sẽ đánh giá một cách khách quan về tiềm năng và cơ hội khi mua đầu tư đất nền Bình Phước. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Có nên đầu tư đất nền Bình Phước không?

Bình Phước là tỉnh thuộc trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các Tỉnh phía Bắc. Nằm ngay cạnh trung tâm kinh tế lớn của vùng là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, từ đó Bình Phước có nhiều động lực để vươn lên phát triển.

Với vị trí đắc địa Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế. Hiện tại, toàn tỉnh có các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, các Tuyến đường liên tỉnh như ĐT741, ĐT747B…

Bên cạnh đó, Bình Phước còn có một lợi thế mà các tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam không có chính là quỹ đất lớn lên đến 6871,5km2, rất tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ. Đặc biệt là phát triển các dự án khu đô thị hiện đại quy mô.

Có nên mua đất nền Bình Dương hay không

Mua đầu tư đất nền Bình Phước nên chọn dự án nào?

Năm 2020 được nhận định thời kỳ đất nền vùng ven lên ngôi. Trong đó có Bình Phước nhiều tiềm năng phát triển, chính là cơ hội để thị trường bất động sản bùng nổ trong tương lai gần.

Trước khi quyết định mua một dự án để đầu tư, khách hàng cũng nên cân nhắc một số yếu tố về vị trí, quy mô, quy hoạch của dự án, đặc biệt là pháp lý và năng lực và uy tín chủ đầu tư. Ngoài ra, phương thức thanh toán linh hoạt, dài hạn cũng là một trong phương án cân đối tài chính hiệu quả.

Theo chúng tôi nếu chọn mua đầu tư đất nền Bình Phước, bạn nên tham khảo dự án Cát Tường Phú Hưng đầu tiên. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài khu vực phát triển bậc nhất của tỉnh.

Vị trí của dự án rất thuận tiện giao thông đi lại khi ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (Tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và tuyến ĐT 741. Và còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu. Di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các Tỉnh Tây Nguyên… rất gần.

Bên trong dự án, chủ đầu tư chú trọng thiết kế không gian xanh và các công trình công cộng lớn nhất, chiếm gần 50% tổng diện tích. Các tiện ích nội khu đẳng cấp như: Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc – The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh – The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, 2 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế chuẩn Quốc Tế…

Giá đất nền Cát Tường Phú Hưng khá cạnh tranh chỉ từ 745 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng tiếp theo.

Hỗ trợ miễn phí

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp quý khách có thêm kinh nghiệm khi mua đầu tư đất nền Bình Phước. Mọi thông tin mua bán ký gửi, hãy đăng ký ngay bên dưới để chuyên viên có thể hỗ trợ cho quý khách tốt nhất.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here