Có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không?

91
Có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không

Có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không là thắc mắc chung của nhà đầu tư trong bối cảnh giá đất Bình Dương tăng cao, chúng tôi sẽ giải đáp ngay trong bài viết sau đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Lai Hưng Bàu Bàng giá rẻ sinh lợi cao

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Giới thiệu về huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Trước khi trả lời câu hỏi: Có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không, chúng ta cần biết một vài thông tin về Bàu Bàng.

Nằm ở phía Bắc tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng tiếp giáp với nhiều huyện, thị xã trong tỉnh và giáp với huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Từ trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng đến TP. Thủ Dầu Một chỉ khoảng 32km và cách TP.HCM 62km dễ dàng đi lại qua tuyến Quốc lộ 13.

Được thành lập ngày 29 tháng 12 năm 2013 đến nay huyện Bàu Bàng có 7 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 1 thị trấn và 6 xã: Thị trấn Lai Uyên, xã Cây Trường II, Hưng Hòa, Lai Hưng, Long Nguyên, Tân Hưng, Trừ Văn Thố. Trên tổng diện tích 339,15km2 dân số hơn 93.798 người và có chiều hướng tăng nhanh nhờ sự thu hút từ các khu công nghiệp. Trong đó các khu công nghiệp nổi bật như:

  • Khu công nghiệp Bàu Bàng
  • Khu công nghiệp Cây Trường
  • Khu Công nghiệp Tân Bình
  • Khu công nghiệp Lai Hưng

Quy hoạch khu công nghiệp Bàu Bàng

Đặc biệt, khu công nghiệp Bàu Bàng hiện đang là khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương và được đầu đầu tư bài bản, thiết kế cảnh quan đẹp, thu hút vốn đầu tư FDI ấn tượng chỉ sau 5 năm thành lập và phát triển.

Có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không?

Tính đến thời điểm năm 2020, Bàu Bàng đã trở thành một điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư bất động sản với hơn 27 dự án mới có quy mô lớn mở bán và hàng ngàn khách hàng đổ xô về tìm mua. Thừa hưởng lợi thế quỹ đất còn rộng, giá còn thấp, sở hữu khu công nghiệp lớn nhất tỉnh và có tiềm năng sinh lời cao, đất Bàu Bàng là sản phẩm đáng mua nhất tại Bình Dương trong năm 2020.

Đất Bàu Bàng giá còn rẻ

Theo thống kê, giá đất Bàu Bàng tăng trung bình mỗi năm 12%. Những nơi có vị trí thuận lợi, tiện ích xung quanh nhiều, giá đất đạt mức từ 7 – 12 triệu/m2. Còn một số nơi khác thì trong khoảng từ 2 – 6 triệu/m2.

Mặc dù mặt bằng giá đất Bình Dương năm 2020 tăng mạnh trên diện rộng nhưng nhìn chung giá đất Bàu Bàng vẫn còn rẻ. Chỉ cần bạn có trong tay 500 triệu là đã dễ dàng tìm được mảnh đất ưng ý, pháp lý đầy đủ.

Ngoài đất thổ cư, bạn cũng có thể tìm thấy đất nền Bàu Bàng giá rẻ nếu tìm mua đất nông nghiệp, lâm nghiệp. Xem nhiều hơn tại: Bán đất cao su Bàu Bàng giá rẻ ở đâu?

Có nên mua đầu tư đất nền Bàu Bàng Bình Dương

Khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Bình Dương

Khu công nghiệp Bàu Bàng nằm trên 2 xã Lai Hưng và Lai Uyên của huyện Bàu Bàng, trên tổng diện tích hơn 2.000 ha, trong đó có 1.000 ha đất để phát triển công nghiệp và khoảng 1000 ha đất để phát triển dịch vụ và đô thị. Hiện nay, khu công nghiệp Bàu Bàng được mở rộng thêm giai đoạn 2 với diện tích 1.000 ha.

Về giao thông, khu công nghiệp Bàu Bàng nằm trên tuyến Quốc lộ 13, thuộc vùng cửa ngõ giao thương quan trọng giữa miền Đông Nam Bộ với Tây Nguyên. Có thể nói, KCN sở hữu vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, cách TP.HCM chỉ 60km, cách TP. Thủ Dầu Một 30km, gần cảng biển, sân bay quốc tế.

Về bất động sản, các sản phẩm của dự án khu công nghiệp Bàu Bàng và liền kề bên cạnh rất đa dạng, bao gồm: Đất nền, nhà ở thương mại – dịch vụ cho công nhân, shophouse và nhà trọ công nhân. Giá đất nền từ 6 – 8 triệu/m2, shophouse từ 15 – 2 tỷ đồng/căn.

Nếu không đủ tiền mua đất nền khu công nghiệp Bàu Bàng, công nhân có thể thuê trọ với mức giá ưu đãi từ 700 – 800 ngàn đồng/tháng.

Chính vì thu hút một lượng lớn hàng chục ngàn người dân địa phương và lao động nhập cư hàng năm, mà nhu cầu nhà ở nơi đây luôn tăng đều và bền vững lâu dài.

Cơ hội đầu tư sinh lời

Mua đầu tư đất Bình Dương giá rẻ không thể không nhắc đến đất Bàu Bàng. Chỉ cần tìm mua được lô đất Bàu Bàng pháp lý đầy đủ và vị trí thuận lợi giao thông kết nối, khả năng phát triển vượt bậc trong tương lai cùng với một mức giá tốt là đã sở hữu được cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Dự án đất Bàu Bàng giá rẻ

Hỗ trợ miễn phí

Với những giải đáp ở trên cho thắc mắc có nên mua đất Bàu Bàng năm 2020 không, chúng tôi còn có thể giúp được quý khách tìm mua giá rẻ ở đâu để đầu tư lâu dài tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here