Đất nền Long An giá rẻ có nên mua không?

86
Đất nền Long An giá rẻ có nên mua không?

Đất nền Long An giá rẻ có còn là loại hình đầu tư đất nền vùng ven sinh lợi cao trong bối cảnh thị trường thanh lọc mạnh mẽ như hiện nay không. Chúng ta cùng tìm hiểu.

Update: Chúng tôi nhận mua bán ký gửi đất nền, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Đất nền Long An giá rẻ có nên mua không?

Tỉnh Long An có một vị trí chiến lược khi có  đến 3 mặt tiếp giáp TP.HCM. Nhờ lợi thế này, thị trường bất động sản Long An phát triển song hành cùng TP.HCM.

Về giao thông, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, một trong số những dự án trọng điểm quốc gia và là đường bộ cao tốc lớn nhất miền Nam, đi qua địa bàn TP.HCM, Long An và Đồng Nai, đã được khởi công. Tuyến cao tốc này sẽ giúp giao thông liên vùng miền Tây và Đông Nam bộ thuận lợi và nối trực tiếp với mạng lưới Cao tốc – Quốc Lộ, hệ thống cảng biển trong khu vực và với Sân bay Quốc Tế Long Thành. Giúp rút ngắn thời gian đi từ Tỉnh Long An đến TP.HCM, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Nhìn thổng thể rất khó để tìm được những dự án chung cư cao tầng, Long An chủ yếu phát triển dòng sản phẩm đất nền, nhà phố. Gần đây xuất hiện thêm dòng sản phẩm về nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng và nhà ở xã hội.

Dự án đất nền

Ưu điểm từ quỹ đất rộng, giáp TP.HCM với trục đường chính là Quốc Lộ 1A, đường vành đai quanh hai địa phương, cùng hàng triệu công nhân, với hàng chục cụm, khu công nghiệp, đất nền Long An giá rẻ luôn thu hút khách mua ở thực cũng như các chuyên gia nước ngoài làm việc ở các cụm, khu công nghiệp về sinh sống.

Thông tin về thị trường đất nền Long An

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, sản phẩm mà tỉnh đưa ra cho doanh nghiệp phát triển là bám sát vào thu nhập của người dân, đưa những sản phẩm đất Long An giá rẻ quy hoạch bài bản. Đồng thời sẽ rải đều ra các khu vực có nhu cầu nhà ở cao. Ngoài ra, việc chỉ cấp phép cho dự án phát triển ngay và quy hoạch bài bản để tránh tình trạng bỏ hoang quỹ đất gây lãng phí.

Vì vậy hiện nay các chủ đầu tư phát triển dự án đất nền Long An đều xây dựng hạ tầng giao thông bài bản, bên trong dự án luôn được xây dựng hài hòa với khu vui chơi, giải trí, ăn uống, thể dục thể thao cho cư dân. Giá đất của tỉnh cũng luôn được kìm chế theo hướng có lợi cho người mua, sát với như cầu, không để tình trạng nóng sốt đất rồi thổi giá ảo.

Hỗ trợ miễn phí

Mọi thông tin mua bán ký gửi đất nền Long An giá rẻ, quý khách vui lòng đăng ký vào bên dưới để chuyên viên có thể hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ sốc toàn tập

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here