Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao

576
Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao

Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ sẽ giúp quý anh/chị có được thông tin hữu ích để nhận biết một sản phẩm đất nền Bình Phước tiềm năng và những khu vực đang phát triển rất đáng đầu tư.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua đất Bình Dương giá rẻ “sốc toàn tập”

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Đất nền Bình Phước đang trở nên sốt hơn bao giờ hết nhờ vị trí kế cận Bình Dương, sở hữu nhiều tuyến đường huyết mạch và đặc biệt giá bán còn rất mềm.

Có nên mua đất nền Bình Phước hay không?

Bình Phước được biết đến là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam liền kề với thủ phủ công nghiệp Bình Dương.

Trong những năm gần đây, bất động sản Bình Phước thu hút được nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ trong cả nước như Becamex IDC, FLC, HUD, Cát Tường Group, Lộc Phát Land

Nhờ lợi thế giao thông thuận lợi qua các tuyến đường huyết mạch như Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, từ đây cư dân dễ dàng kết nối với Bình Dương, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Bình Phước còn sở hữu quỹ đất rộng, quy hoạch mới, công nghiệp phát triển đồng bộ.

Chính những yếu tố trên đã giúp bất động sản Bình Phước nói chung và đặc biệt phân khúc đất nền Bình Phước giá rẻ nói riêng trở nên hấp dẫn với đông đảo khách hàng.

Có nên mua đất nền Bình Dương hay không

Kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ

#1. Mua đất Bình Phước giá rẻ cần xác định số vốn ban đầu

Việc xác định rõ số tiền ban đầu định dùng cho việc mua đất nền Bình Phước là rất quan trọng. Liệu cơm gắp mắm và giữ được cái đầu lạnh khi đầu tư, không vì sốt đất mà mất tỉnh táo, đầu tư không đúng chỗ dẫn đến rủi ro.

Bạn hãy xác định rõ một mức đầu tư khả thi và dành thời gian, tiền bạc để tìm hiểu thị trường. Từ đó đưa ra phân tích chọn lựa vị trí xuống tiền phù hợp.

#2. Lựa chọn vị trí là yếu tố cực kỳ quan trọng

Khi xem đất trong khoảng vốn cho phép, bạn cần đến yếu tố thứ hai là vị trí. Bởi tìm được đất Bình Phước giá rẻ vị trí đẹp sẽ giúp bạn thanh khoản nhanh và sinh lời cao.

Lựa chọn vào những lô đất ở những khu vực mà cơ sở hạ tầng đang dần hoàn thiện và mật độ dân cư từ trung bình trở lên. Đến khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện đầy đủ thì giá trị đất của bạn sẽ tăng rất nhiều.

Kinh nghiệm mua đất Bình Phước cũng cho thấy đừng ham rẻ mà đầu tư ở những nơi không có bóng người hay những nơi có vấn đề về môi trường, vùng trũng, địa hình xấu. Những lô đất này cực kỳ rất khó bán được cho người khác.

#3. Xác định mức kỳ vọng đầu tư

Khi đầu tư bất động sản Bình Phước thì bạn cần phải xác định rõ mức lợi nhuận mong muốn và thời gian tối đa chấp nhận được, có thể đó là ngắn hạn, trung hạn hay dài hạn.

Không phải ai khi bước chân vào thị trường thì đều thành công, nếu quá thời gian trong kế hoạch mà không hoàn được vốn thì bạn nên giảm giá bán cắt lỗ ngay.

#4. Xác định thời điểm ra hàng

Xác định thời điểm bán hợp lý sẽ quyết định đến lợi nhuận thu về. Không nên bán đất ở thời điểm quá sớm cũng không nên ôm hàng quá lâu. Thời điểm quá sớm thường lợi nhuận không cao. Ôm hàng lâu quá thì chôn vốn, giá quá cao, thanh khoản khó.

Đặc biệt có một rủi ro mà không ít nhà đầu tư thường mắc phải. Đó là đất nền bạn đầu tư vẫn đang gia tăng. Chỉ vì kiếm thêm chút lợi nhuận mà khi thị trường tụt dốc, họ đã mất rất nhiều tài sản. Có am hiểu được thị trường hoặc được chuyên gia tư vấn thì nhà đầu tư mới lựa chọn được thời điểm bán đất nền Bình Phước hợp lý.

#5. Xác định thời điểm xuống tiền

Cũng như thời điểm ra hàng, thời điểm đầu tư đất cũng rất quan trọng. Nếu muốn lựa chọn những lô đất Bình Phước giá rẻ thì bạn phải xuống tiền sớm. Tuy nhiên không nên vì hối thúc của người khác mà vội vàng dẫn đến rủi ro nhất định. Có thể là những dự án đó tiến triển chậm hoặc  xảy ra vấn đề gì đó.

Nhà đầu tư cần cân nhắc một cách lý trí về cơ hội, sau đó chọn mua quyết đoán.

#6. Xem xét vấn đề pháp lý khi mua đất Bình Phước giá rẻ

Không phải cứ thấy nhiều người bảo sốt mua liền tay là cũng nhanh chóng mua theo. Đấy là dấu hiệu, còn có phải cơ hội không thì bạn cần phân tích. Giá bán tốt, vị trí đẹp, cộng với một điều kiện đủ là pháp lý rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể xuống tiền ngay.

Tìm mua đất Bình Phước giá rẻ ở đâu

Tìm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao ở đâu?

Mua đất Bình Phước giá rẻ khả năng sinh lời cao luôn là mong muốn của bất kỳ nhà đầu tư nào. Bạn có thể tham khảo một số khu vực đầu tư như sau:

Khu vực Đồng Xoài

Đến với Thành phố Đồng Xoài bạn rất dễ tìm được những sản phẩm trên dưới 1 tỷ/ lô. Tại đây, nhu cầu ở thực không ngừng tăng, bạn sẽ không phải lo mình mắc phải trường hợp tồn hàng.

Khu vực Lộc Ninh

Đây là một khu vực nữa mà bạn nên tham khảo khi muốn mua đất Bình Phước giá rẻ. Nhờ vị trí liền kề Bình Dương, giá đất khu vực này đang có xu hướng tăng cao. Vì vậy nếu muốn đầu tư đất nền Bình Phước và đi lại trung tâm dễ dàng thì bạn đừng do dự hãy tìm đến Lộc Ninh.

Khu vực Chơn Thành

Được mệnh danh là con gà đẻ trứng vàng ở Bình Phước thì chắc hẳn bạn cũng đoán được sức hút của bất động sản khu vực này. Tiềm năng phát triển của Chơn Thành rất lớn khi sở hữu KCN Becamex Bình Phước 4.633 ha và tuyến cao tốc Chơn Thành – Thủ Dầu Một – TP.HCM dài 69 km.

Lời kết

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp quý anh/chị có thêm kinh nghiệm mua đất Bình Phước giá rẻ sinh lời cao. Mọi thông tin sản phẩm đầu tư vui lòng liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Bảng giá đất Bình Dương / Quy hoạch Bình Dương

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here