Mua đất Bàu Bàng giá rẻ ở đâu?

13
Mua đất Bàu Bàng giá rẻ ở đâu

Mua đất Bàu Bàng giá rẻ ở đâu để có sản phẩm tốt và sinh lời cao nhất trong bối cảnh giá đất Bình Dương tăng mạnh sau năm 2020?

Update: Đất Bình Dương đã cập nhật giá bán các dự án mới nhất, quý khách quan tâm có thể đăng ký hoặc nhờ chuyên viên hỗ trợ.

Nếu muốn mua đất Bình Dương giá rẻ thì Bàu Bàng là lựa chọn có thể xem tốt nhất hiện nay. Tại sao đất Bàu Bàng có giá rẻ hơn so với một số huyện lân cận? Lý do đây là khu vực có quỹ đất còn rộng, giá còn thấp, sở hữu khu công nghiệp lớn nhất tỉnh và có tiềm năng sinh lời cao.

Mua đất Bàu Bàng giá rẻ có khó không?

Mặc dù chỉ mới được thành lập cách đây 5 năm và định hướng đến mục tiêu trở thành trung tâm công nghiệp và đô thị vệ tinh phía Bắc của tỉnh Bình Dương, huyện Bàu Bàng đã thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến khu vực.

Trên thực tế giá đất Bàu Bàng tăng trung bình mỗi năm 12%. Những nơi có vị trí thuận lợi, tiện ích xung quanh nhiều, giá đất đạt mức 7 – 12 triệu/m2. Còn những điểm đất khác cũng không hề thua kém khi giá đất luôn nằm trong khoảng từ 2 – 6 triệu/m2. Mặc dù tăng nhưng nhìn chung giá đất Bàu Bàng vẫn còn rẻ. Chỉ cần có trong tay 500 triệu là đã dễ dàng tìm được mảnh đất ưng ý pháp lý đầy đủ.

Khách mua đất Bàu Bàng giá rẻ cần biết những gì?

Nhìn vào bảng giá nhà đất Bình Dương mới nhất sẽ thấy, tuy trong cùng 1 tỉnh, 1 huyện nhưng ở những vị trí khác nhau giá đất sẽ có sự khác nhau tương ứng. Cụ thể giá đất ở khu vực nông thôn huyện Bàu Bàng:

  • Đất ở vị trí 1, đường loại 1 sẽ có giá 1.780 nghìn đồng/m2; cùng vị trí 1 nhưng đất ở đường loại 4 sẽ có giá 850 nghìn đồng/m2
  • Đất ở vị trí 4, đường loại 1 có giá 700 nghìn đồng/m2; còn đường loại 4 thì có giá 340 nghìn đồng/m2.

Như vậy nếu khách hàng đang muốn mua đất Bàu Bàng giá rẻ có thể tìm đến đất ở vị trí 4 và đường loại 3 hoặc 4. Vị trí 4 được giải thích là thửa đất không tiếp giáp với đường và cách hành lang an toàn đi bộ trên 200m. Vị trí đó nằm ở các xã: Trừ Văn Thố, Cây Trường, Lai Hưng và Long Nguyên.

Ngoài đất ở, bạn cũng có thể tìm thấy đất nền Bàu Bàng giá rẻ nếu tìm mua đất nông nghiệp, lâm nghiệp. Điều này cần nắm rõ quy hoạch Bàu Bàng.

Bản giá đất nông, lâm nghiệp tại khu vực hiện nay:

  • Đất gần chợ Lai Uyên có diện tích 600m2, bán với giá 520 triệu
  • Đất vườn xã Trừ Văn Thố diện tích 970m2, được bán với giá 620 triệu
  • Bán đất cao su Bàu Bàng, diện tích 20.000 m2 với giá 1,5 tỷ
  • Đất ở ấp 4, xã Trừ Văn Thố, diện tích 150m2 được bán với giá 350 triệu…

Thông thường tiền nào của nấy, mua đất giá rẻ tất nhiên chấp nhận đất ở xa trung tâm và nên mua liền tay nếu tìm thấy mảnh đất phù hợp và láp lý đầy đủ.

Năm 2020 mua đất Bàu Bàng giá rẻ ở đâu?

Giá đất Bình Dương năm 2020 tăng chóng mặt, huyện Bàu Bàng cũng không ngoại lệ, đó cũng là tín hiệu đáng mừng cho thấy bất động sản khu vực này có tiềm năng phát triển mạnh mẽ.

Anh/chị muốn mua đất Bàu Bàng giá rẻ và đầu tư lâu dài tại Bình Dương thì hãy liên hệ với chuyên viên của chúng tôi để được hỗ trợ những sản phẩm tốt nhất.

Quý khách muốn nhận thông tin ưu đãi mới nhất trực tiếp từ chủ đầu tư, hoặc muốn ký gửi đến phòng kinh doanh, vui lòng đăng ký vào mẫu bên dưới, chuyên viên sẽ liên hệ lại và hỗ trợ cho quý khách trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu.

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ

Nhu cầu: Mua ởĐầu tư

Mong muốn: Tư vấn & báo giáKý gửi

Xem thêm: Đất Bình Dương giá rẻQuy hoạch Bình Dương

5/5 (1 Review)

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here